ให้เช่ารถตู้
รถตู้ให้เช่า
สอบถามรายละเอียด
ผ่านไลน์เช่ารถตู้
หน้าแรก แผนที่ปั๊มเอ็นจีวี รถตู้เอ็นจีวี เช่ารถตู้วันละ 1,500 บาท เกี่ยวกับเช่ารถตู้
รถตู้รับส่งสนามบิน เวลาการเช่าต่อวัน เช่ารถตู้ LPG เช่ารรถตู้เที่ยวลาว ข้อจำกัดการใช้รถตู้
ทริปลูกค้าจีนประทับใจ รถตู้นำเที่ยวตลาดน้ำดำเนิน ตลาดร่มหุบ ค่ายบางกุ้ง ตลาดน้ำอัมพวา zucheyoutaiguo
เช่ารถตู้นำเที่ยวทวาย เช่ารถตู้นำเที่ยวพม่า บริการจากด่านพุน้ำร้อนกาญจนบุรี บริการดีเป็นไกด์พม่าในตัว
 
เข้าเว็บเช่ารถตู้ง่าย ๆ
โดยใช้ QR CODE รถตู้ให้เช่าอยากไปไหนก็โทรมาสอบถาม
การเช่ารถตู้ได้ทุกเวลา
โทร.สายด่วน 089-6191219 คุณเอก
 
รถตู้ให้เช่า กับระยะเวลาที่พวกเราให้บริการลูกค้าต่อวัน
           
           ภายใน 1 วัน เราจะมีช่วงให้บริการอยู่เป็น 2 ช่วง หรือ 2 กะเวลา ไม่ใด้วิ่งทั้งวันต้องทำความเข้าใจกับลูกค้าก่อน เพราะบางคนคิดว่าคนขับรถต้องพาวิ่งตะลอน ตลอด 24 ชั่วโมง คนขับน็อกแน่ และประสิทธิภาพในการขับรถจะต่ำลง ยิ่งถ้าไปหลายวันด้วยไม่ต้องบอกอันตรายแน่นอน
มาดูช่วงเวลาให้บริการต่อ 1 วัน ในช่วงเช้า เปกติรถตู้จะให้บริการตั้งแต่ช่วงเวลา 06.00 น. - 18.00 น. แต่พวกเราจะทดเวลาในการเดินทางให้ถึง 20.00 น. (แถมให้แล้ว 2 ชั่วโมง) แต่ว่าจะออกเดินทางตอนไหนก็แล้วแต่ลูกค้า แต่ถ้าเกินเวลา 20.00 น. จะคิดค่าเกินเวลาชั่วโมงละ 100 บาท แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องไม่เกินเวลา 24.00 น. (หรือเกินเวลาตอนเที่ยงคืนไปแล้ว) ไม่งั้นต้องคิดวันเพิ่ม ควรจัดการบริหารเวลาในตอนเดินทางกลับ (Please)
ถ้าถามว่าทำต้องออกช่วงนี้กลับช่วงนั้นไม่ได้เหรอ ขออธิบายข้อกังขาซักหน่อยครับ เนื่องจากเวลาเราจะไปรับลูกค้าต้องเตรียมตัวไม่น้อยกว่า 1-2 ชั่วโมง หากลูกค้าออก 6 โมงเช้าต้องตื่นประมาณ ตี 4 ตี 5 ไหนกว่าจะกลับอีกหละ หากส่งลูกค้าตอน 2 ทุ่ม กว่าจะได้กลับถึงบ้านคนครับก็ปาเข้าไป 4-5 ทุ่ม อย่าว่าอย่างงี้อย่างงั้นนะครับ ถ้าเกินเวลา 2 ทุ่มก็ถือว่าเป็นค่าชดเชยในการกลับถึงบ้านคนขับรถตู้ล่าช้า
มาดูช่วงเวลาให้บริการต่อ 1 วัน ในช่วงค่ำ ทุกอย่างเหมือนกับช่วงเวลาในตอนกลางวัน เพียงแต่เวลาจะสลับกันในช่วงเช้าคือเริ่มรับลูกค้าตั้งแต่ 18.00 น. (ตอน 6 โมงเย็น) วิ่งให้ถึง 6 โมงเช้า ทดเวลาใช้บริการถึง 08.00 น. เกินนั้นคิดชั่วโมงละ 100 บาท เกินเที่ยงวันคิดเพิ่มวันครับ
วิ่งงานหลาย ๆ วันใช้รถช่วงเวลากลางวันก็เหมือนวิ่งวันเดียวในช่วงกลางวัน คนขับรถตู้ก็วิ่งงานช่วงเวลา 06.00 น. - 18.00 น. แต่พวกเราจะทดเวลาในการเดินทางให้ ถึง 20.00 น. (แถมให้แล้ว 2 ชั่วโมง) แต่ว่าจะออกเดินทางตอนไหนก็แล้วแต่ลูกค้า แต่ถ้าเกินเวลา 20.00 น. จะคิดค่าเกินเวลาชั่วโมงละ 100 บาท แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องไม่เกินเวลา 24.00 น. (หรือเกินเวลาตอนเที่ยงคืนไปแล้ว)
ส่วนเรื่องที่พักเวลาไปไกล ๆ ไม่ต้องกังวลพวกเราสามารถหาที่พักเอง หรือนอนบนรถกันได้(เป็นปกติของพวกเรา)

วิ่งงานหลาย ๆ วันใช้ออกเดินในช่วงกลางคืน จริง ๆ แล้วไม่เข้าไม่ยาก แต่บางคนอาจงงนิดหน่อย เราจึงอยากชี้แจงรายละเอียดตามนี้ครับ วันเดินทางไปออกเดินทางกลางคืน พวกเราจะบังคับตัวเองในการนอนกลางวันให้มากที่สุด เพราะการเดินทางกลางคืนอันตาย เพราะอาจทำให้ง่วงได้ วันนี้ก็ถือเป็นหนึ่งวัน เพราะถือว่าลูกค้าใช้รถช่วงกลางคืนในวันแรก ส่วนกลางวันก็ขับต่อแต่อาจจะขอพักในส่วนที่ลูกค้าไปเที่ยวตามจุดต่าง ๆ แต่คืนนีขอให้รถได้พักในช่วงเวลาหลัง 20.00 น. ดีกว่า เพราะรุ่งเช้าลูกค้าอาจใช้รถต่อจะได้มีแรงขับรถได้อย่างเต็มที่ ส่วนวันที่อยู่กับลูกค้าหรือวันกลับก็คิดตามเวลาในการวิ่งงานในช่วงเวลากลางวันตามปกติ คือ เกินเวลา 20.00 น. จะคิดค่าเกินเวลาชั่วโมงละ 100 บาท แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องไม่เกินเวลา 24.00 น. (หรือเกินเวลาตอนเที่ยงคืนไปแล้ว)

อ่านอีกนิด ในกรณีออกก่อนเวลา
ออกเดินทางเที่ยงคืน ถึงตี 3 คิดเป็นครึ่งวัน
ออกเดินทางตอนตี 4 คิดเพิ่ม 500 บาท
ออกเดินทางตอนตี 5 คิดเพิ่ม 200 บาท

แต่หากวิ่งหลาย ๆ วัน ง่ายถ่ายโฆษณา งานอีเว้น หลาย ๆ วัน โทรมาสอบถามก่อนได้นะ ไม่ได้มีข้อจำกัดมากมายอย่างที่ท่านคิด

สุดท้ายนี้
ขอฝากลิงค์ดี ๆ จากเว็บไซต์ท่องเที่ยว ที่ได้กำลังได้รับความนิยมจากการเดินทางไปถ่ายภาพ และคลิปวีดีโอการเดินทางไปเที่ยว ตามสถานที่จริง ในประเทศไทย และประเทศเพื่อนบ้าน อาทิ ลาว เขมร เวียดนาม กัมพูชา พม่า จีน ฯ ของอันแน่ออนทัวร์ ยืนยันตัวตนของคุณอรรณพ นันยา ตามเว็บไซต์นี้ครับ
ช่องทางติดตามทางยูทูบ http://www.youtube.com/annaontours
ช่องทางติดตามทางเฟคบุ๊ค https://www.facebook.com/annaontours
เว็บไซต์อันแน่ออนทัวร์ http://www.annaontour.com
แนะนำบริการและร้านค้าในเครือข่ายเรา
คู่มือซื้อของออนไลน์ : จองโรงแรมผ่านเน็ต : รีวิวโรงแรม : โต๊ะจีนดีดี : รถตู้รับจ้าง
bticino : แบตเตอรี่ : ท่อhdpe : สายไฟ : fiber optic : haco