ให้เช่ารถตู้
รถตู้ให้เช่า
สอบถามรายละเอียด
ผ่านไลน์เช่ารถตู้
หน้าแรก แผนที่ปั๊มเอ็นจีวี รถตู้เอ็นจีวี เช่ารถตู้วันละ 1,500 บาท เกี่ยวกับเช่ารถตู้
รถตู้รับส่งสนามบิน เวลาการเช่าต่อวัน เช่ารถตู้ LPG เช่ารรถตู้เที่ยวลาว ข้อจำกัดการใช้รถตู้
ทริปลูกค้าจีนประทับใจ รถตู้นำเที่ยวตลาดน้ำดำเนิน ตลาดร่มหุบ ค่ายบางกุ้ง ตลาดน้ำอัมพวา zucheyoutaiguo
เช่ารถตู้นำเที่ยวทวาย เช่ารถตู้นำเที่ยวพม่า บริการจากด่านพุน้ำร้อนกาญจนบุรี บริการดีเป็นไกด์พม่าในตัว
 
เข้าเว็บเช่ารถตู้ง่าย ๆ
โดยใช้ QR CODE รถตู้ให้เช่าอยากเช่ารถตู้เข้าลาว
โทร.สายด่วน 080-2944442 คุณต้า
 
เช่ารถตู้เข้าลาวา เช่ารถตู้ไปลาว เช่ารรถตู้เที่ยวลาว โทร. 080-2944442
จากการเดินทางแต่ละทริปพาผู้โดยสารเข้าลาวไม่ว่าจะเป็นด่านทางหนองคาย ด่านทางช่องเม็ก ด่านสะหวันนะเขต หรือว่้าด่านเชียงของ ก็รู้สึกได้ว่าการเข้าลาวนั้นไม่ลำบาก ไม่ยากด้วย เพียงแต่การเดินทางไปเที่ยวในลาวนั้น ต้องขอแนะนำว่าขับรถใช้คนละช่องทางกับเรา พวงมาลัยรถเราอยู่ชิดถนนทางเลนส์ขวา ของเขาพวงมาลัยรถจะชิดถนนอยู่เลนส์ซ้าย แต่สำหรับพวกเราแล้วไม่ใช่ปัญหา พวกเราเดินทางเข้าลาวกันบ่อยจนรู้ว่าที่ไหนน่าเที่ยว
รถตู้เป็นรุ่นคอมมูเตอร์หลังคาสูงทุกคันนะครับ เบาะหนังแอร์ทีวี เครื่องเสียงครบ นั่งสบาย ๆ ไปไม่เกิน 9 ท่านต่อคันนะครับ

รถตู้ที่ใช้วิ่งเข้าลาว
ทริปเข้าไป วังเวียง หลวงพระบาง จะได้สัมผัสกับความสวยงามของเมืองวังเวียง และสัมผัสกับเมืองมรดกโลกที่หลวงพระบาง บนเส้นทางบนไหล่เข่า รถวิ่งสวนเลนไปมา แต่วิวระหว่างทางสวยงามสุดจะบรรยาย
ทริปท่องเที่ยวลาวใต้ ธรรมชาติของเหล่าน้ำตกอันเลื่องชื่อ และความสวยงามของน้ำตกนั้น มีมากมายหลายสาย ตั้งแต่ปากเซ สาละวัน เซกอง อัตปรือ น้ำตกชั้นนำอยู่ที่นี่ทั้งนั้น รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ก็น่าสนใจ อาทิ น้ำตกคอนพะเพ็งไนแองกาล่าเมืองลาว หลี่ผีตาดเลื่องชื่อที่ระหว่างการเดินทางต้องล่องเรือข้ามแม่น้ำโขง ตาดผาส้วม ร้านอาหารของคนไทยอร่อย เหมือนอยู่ประเทศไทย ผักสะอาดปลอดสารพิษทั้งนั้น หรือน้ำตกตาดเซกะตามที่เขาว่าใหญ่ที่สุดในลาว
ทริปเข้าลาวทางเชียงของ สัมผัสกับบรรยากาศไอหมอก กลิ่นน้ำค้างที่เมืองหลวงน้ำทา ดูวิถีความเป็นอยู่ที่ยังไม่เปลี่ยนแปลงไปมาก ย้อนรอยเด็กของเราได้ที่ที่ลาวตอนบน วิ่งไปทะลุเส้นหลวงพระบางได้ หรือจะแวะเที่ยวแม่น้ำอู เมืองงอย การใช้ชีวิตของคนลาวริมแม่น้ำ ตามไหล่เขา
ทริปลาวตอนกลาง ข้ามทางด่านตรวจคนเข้าเมืองนครพนม ไปยังด่านตรวจคนเข้าเมืองฝั่งสปป.ลาว ที่ด่านคำม่วน ดูกำแพงดินโบราณ สถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติ ถ้ำพระอันสวยงามพระเก่ืาแก่ที่นี่มีให้เห็นมากมายจากการที่นำมาเก็บไว้ในช่วงสมัยสงครามโลก สถานที่ท่องเที่ยวในเมืองคำม่วนน่าเที่ยวเพราะเมืองนี้เจริญแล้ว สามารถเดินเล่นหาอะไรกินได้บริเวณริมแม่น้ำโขงสบาย ๆ เส้นนี้ยังสามารถวิ่งไปยังด่านเวียดนาดได้เช่นกัน
ทริปเที่ยวลาวตอนกลางผ่านด่านตรวจคนเข้าเมืองที่มุกดาหาร สู่ด่านสะหวันนะเขตประเทศลาว เที่ยวเมืองเซโน หรือจะให้ไปรอที่ด่านตรวจคนเข้าเมืองทางเวียดนามก็ได้นะ

รถเข้าลาวจะเป็นรถน้ำมัน รถติดแก๊ส LPG รถติดก๊าซ NGV เรามี แต่ว่ามีไม่กี่คันที่คนขับประจำไปลาวบ่อยครั้ง
แนะนำว่าการเดินทางเข้าลาวนั้น ต้องไปไม่น้อยกว่า 5 วัน ค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ค่าเช่าอยู่ที่วันละ 2,000 บาท ทางลูกค้าดำเนินการเอง ส่วนเราจะทำหน้าที่บริการท่านให้ปลอดภัย สนุกเมื่ออยู่ในลาว
- ค่าใช้จ่ายจากการพาเที่ยวมี 2 แบบ คือจ่ายเหมารวมทุกอย่าง ยกเว้นค่ากิน ค่าที่พัก ค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในลาว ที่ลูกค้าจ่ายเอง
อีกแบบก็คือการที่ท่านจ่ายค่าใช้จ่ายทั้งหมดรวมถึงค่าเข้าด่าน ค่าไกด์นำเที่ยว และค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับรถตู้

 
สุดท้ายนี้
ขอฝากลิงค์ดี ๆ จากเว็บไซต์ท่องเที่ยว ที่ได้กำลังได้รับความนิยมจากการเดินทางไปถ่ายภาพ และคลิปวีดีโอการเดินทางไปเที่ยว ตามสถานที่จริง ในประเทศไทย และประเทศเพื่อนบ้าน อาทิ ลาว เขมร เวียดนาม กัมพูชา พม่า จีน ฯ ของอันแน่ออนทัวร์ ยืนยันตัวตนของคุณอรรณพ นันยา ตามเว็บไซต์นี้ครับ
ช่องทางติดตามทางยูทูบ http://www.youtube.com/annaontours
ช่องทางติดตามทางเฟคบุ๊ค https://www.facebook.com/annaontours
เว็บไซต์อันแน่ออนทัวร์ http://www.annaontour.com
แนะนำบริการและร้านค้าในเครือข่ายเรา
คู่มือซื้อของออนไลน์ : จองโรงแรมผ่านเน็ต : รีวิวโรงแรม : โต๊ะจีนดีดี : รถตู้รับจ้าง
bticino : แบตเตอรี่ : ท่อhdpe : สายไฟ : fiber optic : haco