ให้เช่ารถตู้
รถตู้ให้เช่า
สอบถามรายละเอียด
ผ่านไลน์เช่ารถตู้
หน้าแรก แผนที่ปั๊มเอ็นจีวี รถตู้เอ็นจีวี เช่ารถตู้วันละ 1,500 บาท เกี่ยวกับเช่ารถตู้
รถตู้รับส่งสนามบิน เวลาการเช่าต่อวัน เช่ารถตู้ LPG เช่ารรถตู้เที่ยวลาว ข้อจำกัดการใช้รถตู้
ทริปลูกค้าจีนประทับใจ รถตู้นำเที่ยวตลาดน้ำดำเนิน ตลาดร่มหุบ ค่ายบางกุ้ง ตลาดน้ำอัมพวา zucheyoutaiguo
เช่ารถตู้นำเที่ยวทวาย เช่ารถตู้นำเที่ยวพม่า บริการจากด่านพุน้ำร้อนกาญจนบุรี บริการดีเป็นไกด์พม่าในตัว
 
เข้าเว็บเช่ารถตู้ง่าย ๆ
โดยใช้ QR CODE รถตู้ให้เช่าอยากไปไหนก็โทรมาสอบถาม
การเช่ารถตู้ได้ทุกเวลา
โทร.สายด่วน 089-6191219 คุณเอก
 
อ่านหน่อยนะ ข้อจำกัดการใช้รถตู้
จริง ๆ แล้วก็ไม่ได้มีอะไรมาก เพียงอยากให้ทางลูกค้าช่วยร่วมมือนิดหน่อยกับการใช้บริการของเรา เพราะพวกเราอยากให้การเดินทางของลูกค้ากับคนขับรถเป็นไปด้วยความสบายใจ เพราะลูกค้าทุกท่านที่ใช้บริการของพวกเรา เช่ารถตู้ หรือ เช่ารถตู.com ทุกท่านสำคัญกับพวกเราเสมอ
ไม่ให้นำสิ่งเสพติด ของผิดกฏหมายขึ้นรถโดยเด็ดขาด เพราะเราทำมาหากินสุจริต ยังอยากขับรถตู้ ยังรักอาชีพนี้ ถ้าคนจะเช่ารถไปเที่ยว ไปทำงาน พวกเราเช่ารถตู้ก็ยินดี แต่ถ้าเป็นสิ่งพวกนี้พวกเราไม่อยากเข้าไปยุ่ง หรือเข้าไปเกี่ยวข้อง ถ้าจะเช่ารถแล้วนำสิ่งผิดกฏหมายขึ้นมาไปเช่าทีอื่นเถอะ ลูกเมียที่บ้านรอพวกเรากลับบ้านด้วยความสวัสดิภาพเสมอ
ห้ามสูบบุหรี่บนรถโดยเด็ดขาด เพราะบุหรี่ไปไหม้กับผ้าม่าน หรือก้นบุหรี่อาจไปหล่นใส่เบาะ โดยไม่รู้ตัว อาจทำให้เป็นสาเหตุของการไหม้รถตู้ อาจเป็นสาเหตุเกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดบนรถตู้ก็เป็นได้ และควันของบุหรี่จะทำให้เข้าแอร์ทำให้แอร์เหม็น หากจะสูบบุหรี่บอกคนขับรถให้จอดปั๊มแวะสูบเต็มปอดกันไปเลยอันนี้พวกเราเข้าใจ
อาหารที่มีกลิ่น เครื่องดื่มเวลาเปื้อนรถแล้วทำความสะอาดลำบาก ยกตัวอย่างซักหน่อยก็แล้วกัน
- ทุเรียน ปลาเค็ม ปลาร้า ถ้าเอามากินบนรถเหม็นมาก อย่าเอาเข้ามากินเลย ผมไม่อยากไปล้างแอร์ใหม่อะ ล้างแอร์ทีไม่ใช่ถูก ๆ จะเอาอะไรขึ้นไว้บนรถไม่ว่าห่อให้มิดชิดหน่อยครับ แต่ขอร้องอย่าแกะกินบนรถเลยสงสายคนขับบ้างนะครับ
- เครื่องดื่มประเภท เหล้า เบียร์ จริง ๆ ไม่เหม็นหรอกครับ แต่เวลาลูกค้าเมาแล้วทำหกมันก็เลอะเทอะ แต่ถ้าเมาแล้วอ๊วก หรือสำลอกใส่เบาะ เหม็นมากทำความสะอาดได้ยาก ถ้าจะกินก็บอกคนขับเขาขอกิน ถ้ามันเลอะหรือเหม็นก็จ่ายค่าล้างรถเขาไปก็ได้
ถ้าจะนำสุนัขขึ้นรถ หรือแมว (แต่อย่าเอางูขึ้นรถครับ ถ้ามันหลุดขึ้นมาคนขับไม่เป็นอันขับรถแน่นอน) ก่อนจองแจ้งก่อนนะครับ เพราะว่าบางคันเป็นเบาะกำมะหยี่ทำความสะอาดยาก พวกเราเช่ารถตู้จะหารถที่เป็นเบาะหนังที่จะนำสุนัขท่านไปด้วยกันกับเราได้ แต่ว่าอย่านำสุนัขตัวใหญ่มาก หรือเอาอย่าสัตว์เลี้ยงไปนั่งบนเบาะไว้เหมือนกับคนนะครับ ถ้าหากมันข่วนเบาะขาดท่านจ่ายค่าซ่อมให้เบาะด้วยละกัน (ทางที่ดีใส่กรงไว้ดีกว่า)

พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าข้อจำกัดนี้จะไม่ทำให้ท่านหนักใจ เพราะทุกข้อจำกัดมีทางออกให้ท่านเสมอ คุยกันก่อนได้ ทุกเรื่อง แต่เรื่องยาเสพติดผิด ของผิดกฏหมาย คุยกับตำรวจเอาเอง เพราะเราอยากทำมาหากินอาชีพรถตู้แบบสุจริตอย่างนี้ไปอีกนาน
สุดท้ายนี้
ขอฝากลิงค์ดี ๆ จากเว็บไซต์ท่องเที่ยว ที่ได้กำลังได้รับความนิยมจากการเดินทางไปถ่ายภาพ และคลิปวีดีโอการเดินทางไปเที่ยว ตามสถานที่จริง ในประเทศไทย และประเทศเพื่อนบ้าน อาทิ ลาว เขมร เวียดนาม กัมพูชา พม่า จีน ฯ ของอันแน่ออนทัวร์ ยืนยันตัวตนของคุณอรรณพ นันยา ตามเว็บไซต์นี้ครับ
ช่องทางติดตามทางยูทูบ http://www.youtube.com/annaontours
ช่องทางติดตามทางเฟคบุ๊ค https://www.facebook.com/annaontours
เว็บไซต์อันแน่ออนทัวร์ http://www.annaontour.com
แนะนำบริการและร้านค้าในเครือข่ายเรา
คู่มือซื้อของออนไลน์ : จองโรงแรมผ่านเน็ต : รีวิวโรงแรม : โต๊ะจีนดีดี : รถตู้รับจ้าง
bticino : แบตเตอรี่ : ท่อhdpe : สายไฟ : fiber optic : haco