ให้เช่ารถตู้
รถตู้ให้เช่า
สอบถามรายละเอียด
ผ่านไลน์เช่ารถตู้
หน้าแรก แผนที่ปั๊มเอ็นจีวี รถตู้เอ็นจีวี เช่ารถตู้วันละ 1,500 บาท เกี่ยวกับเช่ารถตู้
รถตู้รับส่งสนามบิน เวลาการเช่าต่อวัน เช่ารถตู้ LPG เช่ารรถตู้เที่ยวลาว ข้อจำกัดการใช้รถตู้
ทริปลูกค้าจีนประทับใจ รถตู้นำเที่ยวตลาดน้ำดำเนิน ตลาดร่มหุบ ค่ายบางกุ้ง ตลาดน้ำอัมพวา zucheyoutaiguo
เช่ารถตู้นำเที่ยวทวาย เช่ารถตู้นำเที่ยวพม่า บริการจากด่านพุน้ำร้อนกาญจนบุรี บริการดีเป็นไกด์พม่าในตัว
 
เข้าเว็บเช่ารถตู้ง่าย ๆ
โดยใช้ QR CODE รถตู้ให้เช่าอยากไปไหนก็โทรมาสอบถาม
การเช่ารถตู้ได้ทุกเวลา
โทร.สายด่วน 089-6191219 คุณเอก
 


เช่ารถตู้เที่ยวพม่า เช่ารถตู้เที่ยวทวาย เช่ารถตู้จากประเทศไทยเที่ยวพม่ามีแล้ว


ตอนนี้ทีมงานเช่ารถตู้ได้รู้จักรถตู้นำเที่ยวพม่า ที่ด่านพุน้ำร้อน จังหวัดกาญจนบุรีแล้ว เป็นรถตู้นำเที่ยวทวายโดยตรงรับรองว่าบริการดีแน่นอน คนขับนิสัยดี รู้เส้นทาง บริการดี เป็นกันเอง ไม่จุกจิก ไม่เรื่องมาก ที่สำคัญเป็นคนทวาย พูดภาษาไทยได้ชัดเจน เป็นไดร์เวอร์ไกด์สำหรับนักท่องเที่ยวไทยได้สบาย ๆ
อันนี้เราการันตีได้เลย เพราะเราส่งลูกค้าคนไทยไปยังด่านพุน้ำร้อนแล้วทุกคณะประทับใจ รถตู้นำเที่ยวทวายของพี่จอไนดีที่สุดแล้วที่ด่านพุน้ำร้อน แถมเรื่องราคาต่อรองกับพี่จอไนเองโดยตรง รับรองไม่ผิดหวัง เพราะบ้านพี่จอไนอยู่ในทวาย ส่วนตัวพี่จอไนมาบริการลูกค้าที่ด่านพุน้ำร้อน
รถตู้นำเที่ยวพม่า


คนขับรถชื่อพี่จอไน เป็นคนขับรถตู้เข้าไปพม่าเองติดต่อได้ที่เบอร์ โทร. 092-7981793
แต่ต้องโทรหาพี่จอไนต้องโทรประมาณ 07.00 น.- 08.30 น. หรือ 18.00 น. - 20.00 น.
แต่ถ้าโทรหาพี่จอไนรถตู้นำเที่ยวทวายไม่ติด ให้โทรไปที่เบอร์แฟนพี่จอไนแทน เพราะแฟนพี่จอไนขาจะรับสายตลอด เบอร์โทรศัพท์ 089-6151402, 092-6066125 

ส่วนเรื่องค่ารถตู้ให้ติดต่อสอบถามพี่จอไนเองโดยตรง ทางเราแค่แนะนำรถตู้นำเที่ยวพม่าที่ดีที่ไว้ใจได้ สามารถพาเที่ยวพม่าได้อย่างไม่ผิดหวัง โดยไม่ต้องกลัวพี่จอไนโกง และไม่ต้องกลัวรถตู้พี่จอไนพาไปเพื่อหลอกซื้อของในพม่า รับรองพี่จอไนไม่ทำให้ลูกค้าผิดหวัง แต่ถ้าหากลูกค้าอยากไปไหนพี่จอไนพาไปได้ตามต้องการ ส่วนเรื่องร้านอาหาร พี่จอไนก็แนะนำได้เพราะพี่จอไนคือคนพื้นที่ในทวาย มีคนรู้จักพี่จอไนรถตู้ทวายเกือบทุกคน

เดินทางเข้าพม่าด้วยรถตู้
เข้าพม่าที่ด่านพุน้ำร้อนบริการอื่น ๆ พี่จอไนยังสามารถขับพาลูกค้าพาเที่ยวในพม่าตามจังหวัดหรือเมืองต่าง ๆ ได้ อาทิ เช่ารถตู้ไปเมาะลำไย เช่ารถตู้ไปมะริด เช่ารถตู้ไปย่างกุ้ง เช่ารถตู้ไปเนปิดอร์ พี่จอไนพาลูกค้าไปเที่ยวในพม่าหลายคณะแล้ว ผมก็เช่นกันทุกครั้งที่เข้าด่านพุน้ำร้อน จังหวัดกาญจนบุรี พี่จอไนไม่เคยทำให้ผิดหวังแวะพาเที่ยว กินอาหารป่าในพม่าพม่า แวะพากินอาหารป่าร้านกะเหรี่ยง ตามริมทางก่อนเข้าสู่เมืองทวาย การเดินทางผ่านทุกด่านของด่านกะเหรี่ยง และการเดินทางผ่านทุกด่านของพม่าสำหรับการเดินเอกสารให้ลูกค้าที่มากับรถตู้พี่จอไนไม่ยาก เพราะพี่จอไนคนขับรถตู้นำเที่ยวทวายทุกคนรู้ว่าพี่จอไนสุดยอดแห่งการนำเที่ยวทวายรถตู้นำเที่ยวพม่าที่พี่จอไนให้บริการในพม่าเป็นรถตู้จากญี่ปุ่น ทรงคล้ายกับรถตู้เวนจูรี่ สามารถนั่งได้ประมาณไม่เกิน 8 ท่าน มีแอร์ ทีวี ดูหนัง ฟังเพลง เบาะหนัง แต่เบาะอาจปรับได้ไม่สุดเพราะต้องมีสัมภาระของลูกค้าด้วย ท่านสามารถดูภาพรถตู้ด่านพุน้ำร้อนไปทวายของพี่จอไนได้ที่ภาพรถตู้ด่านพุน้ำร้อนพาเที่ยวเมืองทวายได้ด้านล่างนี้ ถือว่ารถตู้ยังใหม่สภาพดี เหมาะแก่การวิ่งทัวร์โดยเฉพาะ ที่สำคัญก็ไม่เท่ากับการบริการที่จริงใจของพี่จอไนแน่นอน ตอนนี้ทีมงานรถตู้พี่จอไนนำเที่ยวทวาย รวมถึงนำเที่ยวพม่ามีไม่ต่ำกว่า 3 คัน แล้วรับรองลูกค้าที่มาจากประเทศไทยไม่ผิดหวัง เพราะถ้าหากคนไทยจะเอารถไปเที่ยวเองในพม่าไม่คุ้มค่าสึกหรอรถแน่นอน เพราะการเดินทางใช้เวลาไม่น้อยกว่า 4 ชั่วโมง และเส้นทางส่วนใหญ่ยังทางลูกรังมีหลุมบ่อตลอดเส้นทาง ที่สำคัญถ้าหากรถเสียไม่มีร้านซ่อมรถระหว่างทาง ฉะนั้นคนขับรถต้องซ่อมรถเอง ส่วนสัญญาณโทรศัพท์ก็ไม่มีจะต้องรอรถผ่านมาแล้วค่อยเอารถกลับไปซ่อมฝั่งไทย แต่ถ้าหากเป็นพี่จอไนมืออาชีพไม่ทำให้ลูกค้าผิดหวัง และเสียอารมณ์ในการเดินทางด้วยรถตู้เที่ยวพม่าแน่นอน ส่วนเรื่องเส้นทางเราแนะนำว่าควรให้คนพื้นที่พาไป เพราะเส้นทางยังไม่มีป้ายบอกทางระวังจะหลงบางจุด ยิ่งโดยเฉพาะก่อนเข้าครึ่งทางพม่าที่บ้านเต่าโต๊งโหน่งจะมีแยกลัดเข้าหมู่บ้าน ซึ่งมีทางไปเส้นทางอื่นคนไม่เคยไปอาจหลงได้

รถตู้นำเที่ยวพม่า
รถตู้นำเที่ยวทวาย


ส่วนคนที่กังวลเรื่องจะไปที่ด่านพุน้ำร้อนได้อย่างไร ตรงนี้ไม่ต้องกังวลพี่จอไนมีที่จอดรถสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการรถตู้นำเที่ยวทวาย โดยรถลูกค้าพี่จอไนสามารถฝากรถได้บริเวณหน้าบ้านพี่จอไนเอง ส่วนคนที่คอยดูแลรถลูกค้าที่มาเที่ยวทวายจะเป็นหน้าที่ของแฟนพี่จอไนคอยดูแลให้


หรือถ้าไม่อยากเอารถไปจอดรถก็สามารถโทรมาเช่ารถตู้ที่เราได้เช่นกัน เราจะเหมาส่งเป็นรายเที่ยวครับ
โทรสายด่วนหาเรา 080-2944442, 081-1326252
เบอร์นี้เป็นรับส่งลูกค้าคนไทยแค่ด่านพุน้ำร้อนกาญจนบุรีเท่านั้นครับ

พวกเรากลุ่มคนรักรถตู้ ยินดีให้บริการทุกท่านด้วยคาวมประทับใจ ด้วยเครือข่ายที่มีอยู่ทั่วประเทศไทยไม่
ต่ำกว่า 40 คัน

บริการอื่น ๆ จากเช่ารถตู้
พวกเราเช่ารถตู้ส่วนใหญ่อยู่ในจังหวัดกรุงเทพ และเขตปริมณฑล
หากจะเช่ารถตู้นอกเหนือนี้ให้โทรมาสอบถามก่อนได้ ที่เบอร์ 086-3233903 เพราะต่างจังหวัดเราอาจมีรถในกลุ่มเพื่อนเช่ารถตู้ หรือถ้าไม่มีเราอาจแนะนำให้คุณเช่ารถตู้ หรือเช่ารถอื่น ๆ ก็ได้ อาทิ มีรถตู้ที่เข้ามาขอเป็นสมาชิกทีมงานเช่ารถตู้ โดยบริการดี ๆ ของเช่ารถตู้ก็มีอีกมากมาย อาทิ เช่ารถตู้รถน้ำมันหัวจรวดรุ่นใหม่ด้านในแต่งวีไอพี วันละ 1,500 บาท ก็มี อยู่นครปฐม ว่างเฉพาะเสาร์ กับอาทิตย์ หรือ จะเป็นทีมงานเช่ารถตู้ทางจังหวัดสุพรรณรถก๊าซ ngv มีว่าง 1 คัน วันละ 2,000 บาท จะว่างเฉพาะเสาร์ อาทิตย์ หรือจะเป็นเช่ารถตู้จากจังหวัดอยุธยา ก็มีว่างเฉพาะเสาร์กับอาทิตย์ หรือจะเช่ารถตู้จากจังหวัดเพชรบุรีก็มี เป็นรถเอ็นจีวี วันละ 2,000 บาท ส่วนใหญ่จะว่างวันเสาร์ วันอาทิตย์ จะไปก็โทรมาถามก่อนได้ เช่ารถตู้เช่าสมุทรปราการ เช่ารถตู้สมุทรสาคร เช่ารถตู้ราชบุรี เช่ารถตู้กาญจนบุรี โทรมาถามได้ หากไกลไม่เกิน 50 กิโลเมตรจากจุดไปรับเราให้เช่ารถตู้ได้ เราจะใช้รถเอ็นจีวีให้เช่า เพราะว่าค่าก๊าซจะถูกแค่ กิโลเมตรละ 1 บาท ก่อนเข้าไปรับเราเติมก๊าซจุดที่ใกล้จุดนัดพอให้ไปก่อนทุกครั้ง
 
ทีมงานเช่ารถตู หรือเช่ารถตู้ ส่วนใหญ่แล้วเน้นบริการ หากประทับใจก็อย่าลืมโทรกลับมาใช้บริการจากเรานะครับ เพราะส่วนใหญ่เจ้าของรถ และคนที่มาขับเราจะเน้นบริการ หากผิดพลาดประการใดก็ส่งข่าวคราวกับคนรับโทรศัพท์ตามเบอร์ที่ให้ไว้ได้นะครับ
 
สุดท้ายนี้
ขอฝากลิงค์ดี ๆ จากเว็บไซต์ท่องเที่ยว ที่ได้กำลังได้รับความนิยมจากการเดินทางไปถ่ายภาพ และคลิปวีดีโอการเดินทางไปเที่ยว ตามสถานที่จริง ในประเทศไทย และประเทศเพื่อนบ้าน อาทิ ลาว เขมร เวียดนาม กัมพูชา พม่า จีน ฯ ของอันแน่ออนทัวร์ ยืนยันตัวตนของคุณอรรณพ นันยา ตามเว็บไซต์นี้ครับ
ช่องทางติดตามทางยูทูบ http://www.youtube.com/annaontours
ช่องทางติดตามทางเฟคบุ๊ค https://www.facebook.com/annaontours
เว็บไซต์อันแน่ออนทัวร์ http://www.annaontour.com
แนะนำบริการและร้านค้าในเครือข่ายเรา
คู่มือซื้อของออนไลน์ : จองโรงแรมผ่านเน็ต : รีวิวโรงแรม : โต๊ะจีนดีดี : รถตู้รับจ้าง
bticino : แบตเตอรี่ : ท่อhdpe : สายไฟ : fiber optic : haco