ให้เช่ารถตู้
รถตู้ให้เช่า
สอบถามรายละเอียด
ผ่านไลน์เช่ารถตู้
หน้าแรก แผนที่ปั๊มเอ็นจีวี รถตู้เอ็นจีวี เช่ารถตู้วันละ 1,500 บาท เกี่ยวกับเช่ารถตู้
รถตู้รับส่งสนามบิน เวลาการเช่าต่อวัน เช่ารถตู้ LPG เช่ารรถตู้เที่ยวลาว ข้อจำกัดการใช้รถตู้
ทริปลูกค้าจีนประทับใจ รถตู้นำเที่ยวตลาดน้ำดำเนิน ตลาดร่มหุบ ค่ายบางกุ้ง ตลาดน้ำอัมพวา zucheyoutaiguo
เช่ารถตู้นำเที่ยวทวาย เช่ารถตู้นำเที่ยวพม่า บริการจากด่านพุน้ำร้อนกาญจนบุรี บริการดีเป็นไกด์พม่าในตัว
 
เข้าเว็บเช่ารถตู้ง่าย ๆ
โดยใช้ QR CODE รถตู้ให้เช่าอยากไปไหนก็โทรมาสอบถาม
การเช่ารถตู้ได้ทุกเวลา
โทร.สายด่วน 089-6191219 คุณเอก
 

รถตู้นำเที่ยวทั่วไทย ชาวไทยชาวต่างชาติยินดีให้บริการ
จองล่วงหน้าก่อนเดินทาง 1 วันได้เลยจร้า
ส่วนรายละเอียดการจอง โทรสายด่วนหาเรา 080-2944442, 081-1326252


รถตู้นำเที่ยวตลาดน้ำดำเนิน ตลาดร่มหุบ ค่ายบางกุ้ง ตลาดน้ำอัมพวา กับความประทับใจของลูกค้่าประเทศจีน Miss Amily
ทริปนี้เป็นการจองลูกค้าจากจีน โดยให้ทางเราจัดการโปรแกรมการเดินทางให้หนึ่งวัน เดินทาง 15 สิงหาคม พ.ศ. 2557 ทีมงานไกด์จีนของเราก็สร้างโปรแกรมท่องเที่ยวจนลูกค้าพึงพอใจ โดยการติดต่อทางวีแชต หรือคิวคิว เป็นโปรแกรมยอดนิยมยอดฮิตสำหรับชาวต่างชาติ ได้แก่ทริปตลาดน้ำ ส่วนใหญ่แล้วชาวต่างชาติจะรู้จักตลาดน้ำดำเนิน เพราะเห็นรูปภาพชาวบ้านล่องเรือ แล้วนำสินค้ามาขายบนเรือ ตีแผ่ตามนิตยาสาร หรือสื่อบนอินเตอร์เน็ต โดยช่วงเช้าทีมงานรถตู้นำเที่ยวจะพานักท่องเที่ยวไปสัมผัสกับวิถีริมคลองตลาดน้ำดำเนินก่อน โดยการล่องเรือ เลือกซื้อสินค้า ของที่ระลึก หาของกินอร่อย ๆ ที่มีขายบนเรือในตอนเช้า ส่วนช่วงบ่ายก็จะพาไปชมความมหัศจรรย์ของตลาดริมทางรถไฟในประเทศไทยที่เขาเรียกว่าตลาดร่มหุบ ช่วงเวลาระหว่างรอชมรถไฟ ลูกทัวร์ของเราก็จะได้เดินเที่ยวตลาดแม่กลอง ได้รู้จักอาหารการกินของประเทศไทยเราไปด้วย ก่อนเข้าตลาดน้ำอัมพวาแวะชมโบสถ์เก่าแก่ที่อยู่ในรากต้นโพธิ์กันก่อน จากนั้นแล้วไปชมความสวยงามยามเย็นที่ตลาดน้ำอัมพวา เราจะพาไปดื่มด่ำกับแสงอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่ตลาดน้ำอัมพวา จากนั้นหาของกินกันต่อในช่วงเย็นนี้ กับอาหารที่ขึ้นชื่อก็คือของทะเลสดสะอาดอร่อย หรืออาจจะนั่งเรือไปชมหิ่งห้อย ชมชีวิตยามเย็นคนอัมพวาแบบเต็มวันได้อีกด้วย และนี่เป็นโปรแกรมทัวร์จากทีมงานให้เช่ารถตู้นำเที่ยว และทีมงานไกด์จีน ซึ่งสามารถประสานงานผ่านโทรศัพท์ให้กับ Miss Amily แล้วเธอก็ได้กล่าวชื่นชมทีมงานในการบริการครั้งนี้ จนพวกเราตัวลอย และในทริปข้างหน้า เราจะเอาเรื่องราวดี ๆ หรือสิ่งที่ลูกค้าต้องการ หรือสิ่งที่เราผิดพลาดมาปรับปรุงกับการบริการนำเที่ยว โดยเราเชื่อว่า เรานี่แหละรถตู้นำเที่ยววิ่งทัวร์แบบครบวงจรจริง ๆ

มิตรไมตรีที่เราให้บริการและได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า แม้พนักงานขับรถของเราไม่เก่งภาษาจีน หรือแม้กระทั่งภาษาอังกฤษ แต่ทีมงานเราสามารถสื่อสารด้วยไมตรีจิตที่ดีต่อลูกค้าตลอดการเดินทาง จนทำให้ Miss Amily สัมผัสได้ และที่ขาดไม่ได้ เรามีทีมงานไกด์ภาษาจีนที่สามารถประสานงานกับพนักงานขับรถตู้ทางโทรศัพท์ได้อย่างลงตัว จึงไม่เป็นอุปสรรคเลยในการทำงานแต่ละทริปที่ผ่านมา เราจะพยายามนำเรื่องราวของลูกค้าทุกรายมานำเสนอเพื่อก่อให้เกิดความเชื่อมั่นในการให้บริการ จากทีมงานเช่ารถตู้เที่ยวไทยไปทุกที่ ที่มีทาง
 
Thank you Amily
tour van
คำชมของเธอที่เธอมีให้กับทีมงานเช่ารถตู้
โปรแกรมวันนี้ รู้สึกสนุกมาก ตลอดเวลาที่ผ่านมา ตลาดน้ำของประเทศไทยอยู่ในสมองฉัน ถึงแม้ว่าฉันยังไม่เคยไปเที่ยวมาก่อน ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอภาพตลาดน้ำก็ไม่เคยลืมที่ผ่านมา เนื่องจากระยะทางไกล จึงไม่สามารถไปเที่ยวอย่างสมใจ ครั้งนี้ เป็นครั้นที่4 ที่ฉันมาเที่ยวประเทศไทย ฉันตัดสินใจ ไม่ว่าจะยังไงก็ตาม ฉันต้องไปเที่ยวตลาดน้ำ โปรแกรมหนึ่งวัน มี ตลาดน้ำดำเนินสะดวก สถานนีรถไปแม่กลอง ค่ายบางกุ้ง ตลาดน้ำอัมพวา หนึ่งวันเต็ม ๆ เลย ไม่รู้จะเขียนยังไงแล้ว รถตู้เรื่องราวการเดินทางของฉันนะค่ะ
ขอบคุณอีกครั้งสำหรับหลิงหลิงที่จัดโปรแกรมให้ แล้วจัดรถตู้ให้ เพื่อนๆที่ไม่ได้ไปกับทัวร์ ถ้าไปเที่ยวประเทศไทย สามารถติดต่อหลิงหลิงนะค่ะ บริการดี ประทับใจ
 
van service
คนขับรถน่ารักมาก บริการดี คนขับรถพูดภาษาไทยได้อย่างเดียว แรก ๆ ฉันยังคุยอังกฤษกับเขา แต่พูดไปพูดมาเขาก็ไม่เข้าใจ ก็เลยพูดภาษาท้องถิ่นฉางซา คนขับรถพูดภาษาไทย ฉันพูดภาษาบ้าน ใช้ภาษามือนิดน่อย สุดท้ายก็เข้าใจกันได้ รู้สึกประมาณนี้ ไม่ได้มีปัญหาอะไร พอเห็นภาพถ่ายกลับมาถึงบ้านก็รู้สึกตลกมาก ว่าเข้าใจกันได้อย่างไร
 
 
คลิปวีดีโอรถตู้ป้ายเหลือง รถตู้เข้าสนามบินสุวรรณภูมิ
พวกเรากลุ่มคนรักรถตู้ ยินดีให้บริการทุกท่านด้วยคาวมประทับใจ ด้วยเครือข่ายที่มีอยู่ทั่วประเทศไทยไม่ต่ำกว่า 40 คัน
รถตู้รถส่งสนามบิน เป็นคอมมูเตอร์หลังคาสูง ทุกคันมีแอร์ ทีวี เครื่องเสียง เบาะหนัง พร้อมบริการด้วยความประทับใจ
ลูกค้าคนจีน ลูกค้าต่างชาติ พูดภาษาอังกฤษ ภาษาจีนได้ สอบถามรายละเอียดเราได้เลย
รูปรถตู้รับส่งสนามบิน
รถตู้รับส่งสนามบินต้องป้ายเหลือง ด้านข้างรถตู้มีบริษัทรองรับ
รถตู้รับส่งสนามบินต้องป้ายเหลือง ด้านข้างรถตู้มีบริษัทรองรับ
เข็มขัดนิรภัยทุกที่นั่ง
เข็มขัดนิรภัยทุกที่นั่ง ด้านหลังสามารถเก็บของไว้ของได้สบาย
บริการอื่น ๆ จากเช่ารถตู้
พวกเราเช่ารถตู้ส่วนใหญ่อยู่ในจังหวัดกรุงเทพ และเขตปริมณฑล
หากจะเช่ารถตู้นอกเหนือนี้ให้โทรมาสอบถามก่อนได้ ที่เบอร์ 086-3233903 เพราะต่างจังหวัดเราอาจมีรถในกลุ่มเพื่อนเช่ารถตู้ หรือถ้าไม่มีเราอาจแนะนำให้คุณเช่ารถตู้ หรือเช่ารถอื่น ๆ ก็ได้ อาทิ มีรถตู้ที่เข้ามาขอเป็นสมาชิกทีมงานเช่ารถตู้ โดยบริการดี ๆ ของเช่ารถตู้ก็มีอีกมากมาย อาทิ เช่ารถตู้รถน้ำมันหัวจรวดรุ่นใหม่ด้านในแต่งวีไอพี วันละ 1,500 บาท ก็มี อยู่นครปฐม ว่างเฉพาะเสาร์ กับอาทิตย์ หรือ จะเป็นทีมงานเช่ารถตู้ทางจังหวัดสุพรรณรถก๊าซ ngv มีว่าง 1 คัน วันละ 2,000 บาท จะว่างเฉพาะเสาร์ อาทิตย์ หรือจะเป็นเช่ารถตู้จากจังหวัดอยุธยา ก็มีว่างเฉพาะเสาร์กับอาทิตย์ หรือจะเช่ารถตู้จากจังหวัดเพชรบุรีก็มี เป็นรถเอ็นจีวี วันละ 2,000 บาท ส่วนใหญ่จะว่างวันเสาร์ วันอาทิตย์ จะไปก็โทรมาถามก่อนได้ เช่ารถตู้เช่าสมุทรปราการ เช่ารถตู้สมุทรสาคร เช่ารถตู้ราชบุรี เช่ารถตู้กาญจนบุรี โทรมาถามได้ หากไกลไม่เกิน 50 กิโลเมตรจากจุดไปรับเราให้เช่ารถตู้ได้ เราจะใช้รถเอ็นจีวีให้เช่า เพราะว่าค่าก๊าซจะถูกแค่ กิโลเมตรละ 1 บาท ก่อนเข้าไปรับเราเติมก๊าซจุดที่ใกล้จุดนัดพอให้ไปก่อนทุกครั้ง
ด้านหน้ารถตู้ ด้านหลังรถตู้

การจองรถตู้เช่าไปเที่ยว หรือเช่าไปธุระตามภาระกิจที่จากคุณ ทีมงานเช่ารถตู้ต้องขอเก็บเงินมัดจำ คันละ 1,000 บาท โดยลูกค้าต้องให้เบอร์โทรศัพท์ของท่านเอง สถานที่ที่ท่านจะเดินทาง และสถานที่ที่ต้องการให้ไปรับท่าน ขอไม่เกิน 2 จุด ในเขตกรุงเทพ และปริมณฑล ให้กับทางทีมงานเช่ารถตู้ไว้ เพื่อทีมงานเช่ารถตู้สามารถติดต่อหาท่านได้
โดยทีมงานจะส่ง sms ให้หลังจากวางสาย เป็นเลขที่บัญชีของ คุณอรรณพ นันยา ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาปิ่นเกล้า เลขที่บัญชี 094-228485-9 ออมทรัพย์ หลังจากวางสาย เพียงคุณโอนมัดจำยืนยัน 1,000 บาท โดยระบุวันที่ กับเวลาโอนตามสลิปการโอนเงินของท่าน แล้วโทรศัพท์แจ้งกลับมาที่เบอร์ที่ท่านแจ้งเรื่องเช่ารถตู้ไว้ ส่วนสลิปการโอนเงินให้กับรถในวันเดินทางไปได้เลย

 
ทีมงานเช่ารถตู หรือเช่ารถตู้ ส่วนใหญ่แล้วเน้นบริการ หากประทับใจก็อย่าลืมโทรกลับมาใช้บริการจากเรานะครับ เพราะส่วนใหญ่เจ้าของรถ และคนที่มาขับเราจะเน้นบริการ หากผิดพลาดประการใดก็ส่งข่าวคราวกับคนรับโทรศัพท์ตามเบอร์ที่ให้ไว้ได้นะครับ
 
สุดท้ายนี้
ขอฝากลิงค์ดี ๆ จากเว็บไซต์ท่องเที่ยว ที่ได้กำลังได้รับความนิยมจากการเดินทางไปถ่ายภาพ และคลิปวีดีโอการเดินทางไปเที่ยว ตามสถานที่จริง ในประเทศไทย และประเทศเพื่อนบ้าน อาทิ ลาว เขมร เวียดนาม กัมพูชา พม่า จีน ฯ ของอันแน่ออนทัวร์ ยืนยันตัวตนของคุณอรรณพ นันยา ตามเว็บไซต์นี้ครับ
ช่องทางติดตามทางยูทูบ http://www.youtube.com/annaontours
ช่องทางติดตามทางเฟคบุ๊ค https://www.facebook.com/annaontours
เว็บไซต์อันแน่ออนทัวร์ http://www.annaontour.com
แนะนำบริการและร้านค้าในเครือข่ายเรา
คู่มือซื้อของออนไลน์ : จองโรงแรมผ่านเน็ต : รีวิวโรงแรม : โต๊ะจีนดีดี : รถตู้รับจ้าง
bticino : แบตเตอรี่ : ท่อhdpe : สายไฟ : fiber optic : haco